Saturday, 28/11/2020 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 26/9/2020 được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Yên Sở đã tổ chức ngày tết trung thu tại lớp học với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em học sinh.  

          Các lớp diễn ra nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Đặc biệt là mâm cỗ Trung Thu đã thể hiện sự khéo léo và óc thẩm mỹ của các em. Mâm cỗ nào cũng đẹp, cũng phong phú và ý nghĩa. Cũng trong dịp này BGH nhà trường đã tặng nhiều xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp các em thêm tin yêu cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa của các em.

          Có thể nói dịp Tết Trung Thu ở trường THCS Yên Sở là cơ hội để các em có thêm điều kiện cùng nhau tìm hiểu truyền thống dân tộc qua phong tục lễ tết. Dịp Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm, gắn kết yêu thương giữa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 43
Tháng 11 : 1.506
Năm 2020 : 15.230