Friday, 02/12/2022 - 02:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Hiện nay, an toàn giao thông đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề an toàn giao thông cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ giao thôngVới mục đích giúp các em học sinh hiểu biết hơn về vai trò và tầm quan trọng của an toàn giao thông, trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 26/09/2022 trường THCS Yên Sở tổ chức “Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông” cho toàn thể học sinh nhà trường.

Đối với trường học thì việc được học an toàn giao thông đã được phổ biến nhưng việc thực hiện thì chưa được cao. Bằng sự linh hoạt, khéo léo lồng ghép nội dung tuyên tuyền với các tình huống thực tế; lồng ghép các tiết mục văn nghệ theo chủ đề buổi tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các em học sinh trong toàn trường. Qua chương trình giúp các em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về Luật ATGT, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Qua buổi tuyên truyền đầy ý nghĩa này, hi vọng rằng sự hiểu biết và ý thức văn hóa giao thông của các em học sinh sẽ được nâng lên rất nhiều và tai nạn giao thông giảm rõ rệt.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 92
Năm 2022 : 28.081
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 92
Năm 2022 : 28.081