Thursday, 13/08/2020 - 10:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019

     

     Hòa chung không khí tưng bừng háo hức của người dân Thủ đô chuẩn bị đón một mùa xuân mới, sáng ngày 7/1/2019 thầy và trò trường THCS Yên Sở đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

 

     Tới dự buổi lễ có cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Mến - Trưởng ban thường trực cha mẹ học sinh, cùng các bác trong đại diện hội cha mẹ học sinh của 21 lớp và toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

 

      Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ đội Sơn Ca. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của các em học sinh thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

 

     Mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua…Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THCS Yên Sở, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

 

     Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao giải thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa rồi. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt nhà trường tuyên dương, khen thưởng giáo viên có thành tích cao trong hội thi giáo viên giỏi cấp Quận; các chi đội xuất sắc và các học sinh đạt thành tích cao. Mỗi gương mặt của các bạn học sinh trên sân khấu đều ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc. Họ là những đại diện cho phong trào thi đua học tập và hoạt động năng nổ của trường.

     Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Yên Sở ngày 7 tháng 1 năm 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 851
Năm 2020 : 8.546