Thursday, 13/08/2020 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Ngày 24/10/2019, trường THCS Yên Sở tổ chức buổi giao lưu về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và sơ kết 3 năm thực hiện mô hình câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản của trường tại lớp 8A1.

Buổi giao lưu được thực hiện bởi các bạn trong câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên của nhà trường. Với tình huống dễ bắt gặp trong thực tiễn hàng ngày các bạn đã có những vấn đề thảo luận sát với cuộc sống của các bạn học sinh lứa tuổi 14-15 như: cách chăm sóc và tự bảo vệ bản thân khi bước vào tuổi vị thành niên, vấn đề mang thai ở tuổi vị thành niên, hậu quả của việc quan hệ tình dục trước hôn nhân và tình bạn khác giới.

Buổi giao lưu đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho học sinh; tạo điều kiện thuận lợi để các em bồi dưỡng thái độ đúng đắn, rèn luyện các kỹ năng sống tích cực, giúp các em ý thức được và tránh xa các tệ nạn, xây dựng mối quan hệ lành mạnh trong tình bạn, tình yêu, phấn đấu học tập tốt hơn.

Kết thúc buổi giao lưu, cô giáo Đỗ Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết 3 năm thực hiện mô hình câu lạc bộ sức khỏe sinh sản vị thành niên của nhà trường. Qua 3 năm, nhà trường đã phối hợp với Phòng Dân số KHHGĐ quận Hoàng Mai, Ban Dân số phường Yên Sở và tự tổ chức được hơn 10 buổi tuyên truyền cho học sinh toàn trường về tâm sinh lý lứa tuổi vị thành niên, đạt giải Khuyến khích liên hoan đội xung kích tuyên truyền CSSKSS-VTN chào mừng 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai. Cô hi vọng, câu lạc bộ của nhà trường sẽ từng bước được phát triển, có nhiều bạn tham gia hơn nữa và duy trì thường xuyên các buổi giao lưu, tuyên truyền cho các bạn trong nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 851
Năm 2020 : 8.546