Thursday, 20/02/2020 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ THAM DỰ CHUNG KHẢO “LIÊN HOAN HÁT TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ HỘI LẦN THỨ XXI”

Năm học này, Trường THCS Yên Sở vô cùng vinh dự và tự hào là trường duy nhất của quận Hoàng Mai được lọt vào Vòng chung khảo Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ XXI.

Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội được biết đến là sân chơi nghệ thuật thường niên dành cho học sinh, thiếu nhi thủ đô. Chương trình đã trở thành hoạt động truyền thống thu hút đông đảo học sinh yêu ca hát và say mê học ngoại ngữ tham gia. Từ sân chơi này, nhiều em tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê học tập và trau dồi vốn ngoại ngữ, bắc những nhịp cầu hướng ra thế giới.

Năm học này, Trường THCS Yên Sở vô cùng vinh dự và tự hào là trường duy nhất của quận Hoàng Mai được lọt vào Vòng chung khảo Liên hoan hát tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ XXI. Tham dự vòng chung kết, thầy và trò nhà trường đã đầu tư, chuẩn bị 3 tiết mục đơn ca, tốp ca và đồng ca với sự tham dự của đông đảo học sinh nhà trường cùng với sự tập luyện nghiêm túc, chuyên nghiệp của các em học sinh.

Kết quả chung cuộc, trường THCS Yên Sở đã vinh dự đạt được các giải thưởng sau:

1. Giải đơn vị xuất sắc top A2.

2. Giải ba đơn ca thuộc về em Nguyễn Hà Phương – THCS Yên Sở

Qua chương trình này, nhà trường hy vọng, trên chặng đường phía trước liên hoan hát tiếng Anh sẽ tiếp tục là một trong những sân chơi bổ ích, lý thú giúp học sinh nhà trường yêu thích học ngoại ngữ, tự tin, năng động, ham hiểu biết, khám phá những kiến thức mới trên thế giới và tìm ra được những giọng hát hay, những gương mặt mới góp phần nhân rộng phong trào ca hát và học tập tiếng Anh trong thiếu nhi Thủ đô.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tiết mục đơn ca I see the light của em Nguyễn Hà Phương – lớp 6A2

Tiết mục hát tốp ca Let it go của học sinh nhà trường

Học sinh nhà trường lên nhận giải thưởng của Liên hoan

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 528
Năm 2020 : 1.087