Friday, 24/05/2019 - 22:45|

Trường THCS Yên Sở hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong ngày hội đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2018 trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Cô và trò hân hoan chào mừng ngày khai giảng

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Chử Xuân Chi - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Quận ủy; Đồng chí Vũ Tuấn Đạt - Phó giáo đốc trung tâm phát triển quỹ đất; Cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và hơn 900 em học sinh của trường.

Đúng 7h30 phút, buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các em hồn nhiên gửi niềm vui của mình vào những lời ca tiếng hát làm cả hội trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay cổ vũ.

Thay mặt lãnh đạo trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới .

Trọng tâm buổi lễ là diễn văn khai giảng năm học mới của cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường. Tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát các chương trình hành động, nhấn mạnh học sinh làm tâm điểm của mọi chương trình giáo dục; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực để mỗi giáo viên tự hào về nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới; Học sinh mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của cô hiệu trưởng đối với học sinh; Sự quyết tâm xây dựng nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

Cô giáo Đỗ Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới. Nhà trường sẽ là địa chỉ uy tín trong việc chắp cánh ước mơ, ươm mầm tri thức.

Yên Sở ngày 10 tháng 9 năm 2018

Năm 2019 : 9.274