Thursday, 20/02/2020 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

Trường THCS Yên Sở hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

     Hoà chung trong không khí cả nước đang tưng bừng hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sỏng ngày hụm nay,thầy và trò trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

     Tới dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho UBND Phường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 900 em học sinh trong trường.

     Mở đầu buổi lễ là lời ca, tiếng hát của Đội sơn ca của trường

     Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, nhà trường các thế hệ. Tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là mục tiêu lớn của Nhà trường.

     Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô giáo Đỗ Thu Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Đại diện các cơ quan, đoàn thể tặng hoa cho Thầy cô nhà trường

     Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Yên Sở đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng xây dựng và phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

 

Yên Sở, ngày 20 tháng 11 năm 2018

Nguồn: Google
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 528
Năm 2020 : 1.087