Saturday, 25/06/2022 - 14:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ ĐÓN NHẬN NHIỀU TIN VUI TỪ CUỘC THI “TÀI NĂNG ANH NGỮ THỦ ĐÔ NĂM 2021”

Trong tháng 12/2021, trường THCS Yên Sở vinh dự và tự hào khi có 08 học sinh nhà trường đạt giải thưởng trong cuộc thi Tài năng Anh ngữ Thủ đô năm 2021 do Cung thiếu nhi Hà Nội phối hợp với Thành đoàn – Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội tổ chức.

Nhằm động viên phong trào học tiếng Anh và tạo một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi Thủ đô, Cung thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô năm 2021" với chủ đề "WE ARE THE FUTURE", dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS. Cuộc thi giúp các em có cơ hội thể hiện khả năng giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ ngoại ngữ; đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế thông qua ngôn ngữ Anh, với các chủ đề phong phú về quê hương, đất nước, con người, tình bạn, xu hướng xã hội, giao lưu quốc tế... Thông qua cuộc thi sẽ tìm, phát hiện năng khiếu, tôn vinh tài năng tiếng Anh ở các lứa tuổi tiểu học và THCS.

Ngay từ khi được Ban Thiếu niên nhà trường phát động, các em học sinh các khối lớp của Liên đội đã vô cùng hào hứng và nhiệt tình tham dự cuộc thi cấp trường. Phối hợp với tổ nhóm giáo viên Tiếng Anh nhà trường, Liên đội đã lựa chọn 100 video đạt chất lượng cao trên tổng số hơn 600 video tham dự vòng thi cấp trường để gửi về BTC cuộc thi.

Vượt qua hàng nghìn các video dự thi của học sinh trên khắp các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội gửi về BTC cuộc thi, nhà trường đã có 11 video cá nhân và 02 video nhóm của học sinh được lựa chọn lọt vào vòng chung kết. Đó là những video không chỉ thể hiện trình độ hùng biện tiếng Anh xuất sắc của học sinh nhà trường mà còn là những video thể hiện cá tính, sự tự tin, bản lĩnh của các em khi tham gia một sân chơi lớn của Thành phố.

Trong vòng thi chung kết diễn ra vào những ngày đầu tháng 12/2021, các em học sinh nhà trường đã hết sức cố gắng thể hiện trình độ, kỹ năng hùng biện tiếng Anh của bản thân cũng như bản lĩnh, sự tự tin của học sinh Yên Sở đến với BTC cuộc thi trong sự động viên, cổ vũ, khích lệ của thầy cô và toàn thể các bạn học sinh nhà trường. Kết quả chung cuộc, trường THCS Yên Sở đã vinh dự đạt được các giải thưởng sau: Giải Ba: Em Cao Tường Vy- lớp 9A3; Em Nguyễn Bích Ngọc - 9A1; Giải Khuyến khích: Khối 8: Em Hoàng Bảo Trâm- lớp 8A4, Em Nguyễn Bảo Ngọc – Trần Hà Linh - lớp 8A2; Khối 7: Em Vũ Phạm Gia Hân – lớp 7A2; Khối 6: Em Nguyễn Phương Hà – lớp 6A4 và em Nguyễn Lam Yên – lớp 6A5. Đó là những kết quả thật đáng tự hào cho sự nỗ lực, phấn đấu của học sinh trường THCS Yên Sở.

Qua chương trình này, nhà trường hy vọng, trên chặng đường phía trước Tài năng Anh ngữ Thủ đô sẽ tiếp tục là một trong những sân chơi bổ ích, lý thú giúp học sinh trường THCS Yên Sở yêu thích học ngoại ngữ, tự tin, năng động, ham hiểu biết, khám phá những kiến thức mới trên thế giới và tìm ra được những giọng hát hay, những gương mặt mới góp phần nhân rộng phong trào ca hát và học tập tiếng Anh trong thiếu nhi Thủ đô.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.613
Năm 2022 : 13.736
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.613
Năm 2022 : 13.736