Friday, 02/12/2022 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 - NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong ánh nắng ban mai tươi sáng của mùa hạ, sáng ngày 1/8/2022, trường THCS Yên Sở tổ chức buổi lễ chào đón học sinh lớp 6 năm học 2022 - 2023 vô cùng long trọng nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Thu Hảo - Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 407 em học sinh của khối 6 niên khóa 2022 - 2025. Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.

 

Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã mở đón chào Phụ huynh và học sinh lớp 6 thân yêu. Đội ngũ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo trong bộ đồng phục nhà trường, ai nấy đều rạng rỡ tươi cười, tận tình chỉ dẫn cho học sinh vào vị trí tập trung. Khí thế của buổi gặp gỡ trở nên gần gũi, vui tươi hơn bao giờ hết khi cô giáo tổng phụ trách đọc tên các giáo viên chủ nhiệm lớp từ 6A1 đến 6A9, các cô chủ nhiệm ra mắt các con học sinh rồi cùng chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu.

Đặc biệt trong buổi chào đón học sinh khối 6, các con học sinh rất xúc động trước bài phát biểu ngắn gọn, cô đúc mà tha thiết, đầy tình yêu và trách nhiệm của cô giáo hiệu trưởng Đỗ Thu Hà. Trong bài phát biểu, cô giáo bộc lộ niềm vui mừng khi được đón nhận các con bước vào cấp học mới, khuyên các con không chỉ dừng lại ở việc học tập kiến thức mà quan trọng hơn là tu dưỡng đạo đức, làm người tử tế, rèn luyện thể thao, phát triển toàn diện cả: Đức, Trí, Thể, Mĩ.

         Chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình chào đón học sinh khối 6 của trường THCS Yên Sở, quận Hoàng Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với ánh mắt ngây thơ, trong sáng, chan chứa niềm vui, trang vở đầu tiên thơm hương giấy mới đã được mở ra. Thầy cô tin tưởng các con sẽ viết lên một dòng chữ tràn đầy ý nghĩa trong trái tim mình: “Chắc chắn, chúng con sẽ hạnh phúc dưới mái trường Yên Sở thân yêu!”.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082