Friday, 02/12/2022 - 03:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRUNG THU ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng…”

Trung thu năm 2022 có lẽ thật đặc biệt bởi đây là Trung thu mà các em đợi chờ sau thời gian dài bị ảnh hưởng đại dịch Covid 19. Với mục đích giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn ngày Tết Trung thu truyền thống cũng như tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, chiều 09/09/2022 trường THCS Yên Sở tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2022 với nhiều hoạt động động thiết thực và ý nghĩa.

 

 

Mở đầu chương trình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã trao 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực tinh thần giúp các em phấn đấu vươn lên, giành thành tích cao trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tình yêu thương, là tấm lòng của toàn thể thầy cô, bạn bè nhà trường với mong muốn các em sẽ có một Tết Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

Để tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, Liên đội đã tổ chức hội thi “Bày mâm cỗ Tết Trung thu” với sự tham gia của 100% học sinh nhà trường. Công việc này đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo, sự quan sát tinh tế và tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các bạn học sinh. Cuối chương trình là hoạt động trải nghiệm làm đèn, bánh Trung thu tại các chi đội đã được đông đảo các em học sinh nhà trường hưởng ứng.

         Trung thu 2022, học sinh trường THCS Yên Sở như được sống trong thế giới thần tiên, cổ tích tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, biết sẻ chia thương yêu và giàu lòng nhân ái.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082