Saturday, 26/09/2020 - 22:38|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2020 - 2021 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG YÊN SỞ

Trường THCS Yên Sở - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai thông báo tuyển sinh học sinh vào lớp 6 như sau:

- Năm học 2020 - 2021, theo Kế hoạch số 194/KH-UBND ngày 18/6/2020 của UBND quận Hoàng Mai chỉ tiêu tuyển sinh học sinh lớp 6 vào trường THCS Yên Sở là 340 học sinh.

Những học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc hoặc đang tạm trú tại Phường thuộc địa bàn tuyển sinh của nhà trường thực hiện đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020 – 2021 như sau:

1. Thời gian đăng ký trực tuyến:

+ Đăng ký tuyển sinh trực tuyến: Từ ngày 07/8/2020 đến ngày 09/8/2020

+ Các bước đăng ký:

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục “Đăng ký tuyển sinh”.

Bước 2: Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2020 - 2021.

Bước 3: Sau khi chọn loại đăng ký, CMHS thực hiện theo các bước trong biểu mẫu trực tuyến hiện ra.

2. Thời gian đăng ký trực tiếp:

+ Đăng ký tuyển sinh trực tiếp: Từ ngày 13/8/2020 đến ngày 15/8/2020

+ CMHS mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại trường để đối chiếu

+ Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin dự tuyển vào trung học cơ sở (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp;

- Bản chính học bạ tiểu học hoặc các hồ sơ khác có giá trị thay thế học bạ;

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận Hoàng Mai hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường Yên Sở.

- Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có).

+ Sau thời gian tuyển sinh nhà trường không nhận hồ sơ nếu đã đủ chỉ tiêu được UBND quận  phê duyệt.

Trường THCS Yên Sở trân trọng thông báo!

(Đã ký)

Đỗ Thu Hà