Sunday, 08/12/2019 - 17:00|

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YÊN SỞ HÂN HOAN NGÀY KHAI GIẢNG

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong Ngày hội đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2019, trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, có đồng chí Lê Hữu Vĩnh - Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai; đồng chí Hoàng Việt - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Minh Căn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Yên Sở; đồng chí Lương Đăng Sơn - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường Yên Sở; Cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và hơn 1000 em học sinh của trường.

Đại diện lãnh đạo Quận tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường ngày khai giảng

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành và lễ đón học sinh khối 6. Trong tiếng trống hành tiến rộn ràng, trong sắc cờ hoa rực rỡ, trong sự chào đón nồng nhiệt của các vị khách quý, các thầy cô, các anh chị khối 7, 8, 9 các em đang tiến vào lễ đài với những bước chân nhanh nhẹn, khỏe khoắn, với ánh mắt trong sáng, rạng ngời, chan chứa niềm tin. Ngày hôm nay sẽ là một dấu ấn khó phai mờ trong kí ức của các em.

Lễ đón học sinh khối 6

Trong không khí tưng bừng và náo nức của buổi tựu trường, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp nối chương trình, cô Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Những tiếng trống trường vang lên rộn rã, một lần nữa cánh cổng trường lại mở ra với biết bao hứa hẹn, một thế giới kì diệu gọi mời những bước chân trẻ thơ:

" Rộn ràng tiếng trống hôm nay

Bao lần dưới mái trường này trống vang

Reo mừng trống đón thu sang

Chào năm học mới rộn ràng niềm vui” .

Một năm học mới đã đến, tiếng trống trường đã điểm. Chúng ta hãy cùng hi vọng và mong chờ về những thành công mới của thầy và trò trường THCS Yên Sở! Chúc cho thầy và trò trường THCS Yên Sở bước vào một năm học mới sẽ đạt được thật nhiều thành công rực rỡ!

Năm 2019 : 13.605