Friday, 02/12/2022 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TRONG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 17 - VÌ HÒA BÌNH NĂM 2022 QUẬN HOÀNG MAI

Sáng ngày 19-9, trong tiết sinh hoạt dưới cờ Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Yên Sở đã tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong giải Chạy báo Hà Nội mới lần thứ 17- vì hòa bình năm 2022 Quận Hoàng Mai. Trong buổi lễ, đồng chí Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận thành tích xuất sắc mà Đội thể dục thể thao của trường đã đạt được trong cuộc thi.

 

Xác định giáo dục thể chất có vai trò quan trọng, giúp học sinh phát triển toàn diện, Ban giám hiệu, đặc biệt là cô Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường luôn quan tâm, chú trọng các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà trường. Hoạt động thể thao học đường không chỉ nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất mà còn rèn luyện ý chí, kỉ luật, lối sống lành mạnh cho các em. Chính vì vậy Trường THCS Yên Sở luôn đạt được những thành tích đáng khích lệ, tự hào trong các cuộc thi do Quận Hoàng Mai tổ chức đặc biệt là giải Chạy báo Hà Nội Mới - một trong những hoạt động thể dục, thể thao ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của Thủ đô Hà Nội.

Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sáng ngày 15/9/2022  ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, niềm tin vào một cuộc thi thành công cháy lên rực rỡ. Đến với giải Chạy báo Hà Nội mới năm nay, trường THCS Yên Sở mang theo quyết tâm “cao hơn, nhanh hơn, xa hơn” cùng với đó là sự tập luyện miệt mài, hăng say của các em học sinh cũng như sự  tận tình hướng dẫn của thầy cô giáo để tranh tài với hơn 50 đơn vị trên địa bàn Quận. Bằng nỗ lực và nhiệt thành tuổi trẻ, trường THCS Yên Sở đã xuất sắc đạt được giải Nhất đồng đội nam, giải Ba đồng đội nữ, giải Ba cá nhân của em Nguyễn Minh Đức lớp 9A3 và giải Ba toàn đoàn.

Hi vọng rằng thành công đáng tự hào này sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về Thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2022 - 2023, tạo tinh thần thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện của các em học sinh.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 93
Năm 2022 : 28.082