Tuesday, 26/10/2021 - 09:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TRONG ĐỢT TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Kết thúc 3 ngày tuyển sinh trực tuyến từ 18 đến 20/7/2021, số lượng hồ sơ đăng ký trực tuyến thành công vào lớp 6 năm học 2021-2022 của trường THCS Yên Sở đạt 101,29% so với chỉ tiêu ban đầu. Nhà trường là một trong những trường đạt thành tích hết sức ấn tượng trong đợt tuyển sinh trực tuyến năm nay của cấp THCS quận Hoàng Mai.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nên công tác tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021-2022 được trường THCS Yên Sở đặc biệt quan tâm, chú trọng. Trước ngày tuyển sinh một tuần, BGH nhà trường đã họp Hội đồng tuyển sinh phổ biến kế hoạch, phân công, hỗ trợ việc tuyển sinh trực tuyến với tinh thần  vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh vừa hỗ trợ hiệu quả cho PHHS trong quá trình đăng ký.

Trước đó, nhà trường đã thông báo công khai, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về kế hoạch tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh cũng như yêu cầu về hồ sơ nhập học đến toàn thể nhân dân trên địa bàn trước ngay từ đầu tháng 7 để PHHS có thời gian chuẩn bị.

Phụ huynh học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến tại nhà

(hình ảnh được PHHS cung cấp)

          Để hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã phân công một tổ công tác chuyên làm nhiệm vụ trực điện thoại để giải đáp thắc mắc của PHHS và một tổ máy hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp tại nhà trường khi phụ huynh có nhu cầu đến trường để đăng ký trực tuyến. Công tác đảm bảo an toàn và giãn cách phòng dịch được đặt lên hàng đầu với sự chỉ đạo, giám sát chặt chẽ của BGH nhà trường.

Phụ huynh đến tuyển sinh trực tiếp tại nhà trường đảm bảo giãn cách

 an toàn và được hướng dẫn cụ thể, chu đáo

Với sự chuẩn bị chu đáo, cũng như hỗ trợ kịp thời của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tính đến 22h ngày 20/7/2021 đã có 314 hồ sơ đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công vào nhà trường, đạt 101,29% so với chỉ tiêu ban đầu. Đây là một kết quả hết sức ấn tượng trong đợt tuyển sinh vào lớp 6 năm học này của nhà trường nói riêng và quận Hoàng Mai nói chung. Đó cũng là quả ngọt cho sự chung tay, đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên của năm học 2021-2022, hứa hẹn sẽ là một năm học với nhiều thành tích rực rỡ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 69
Tháng 10 : 2.000
Năm 2021 : 26.954