Friday, 02/12/2022 - 02:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN SỞ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN VÀ CỜ THI ĐUA CỦA THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

Sáng 17/9/2022, Đại diện Ban giám hiệu và Liên đội trường THCS Yên Sở đã tham gia lễ báo công dâng Bác và Chương trình Tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 - 2022, triển khai chương trình công tác Đội năm học 2022 - 2023 do Hội đồng Đội quận Hoàng Mai tổ chức tại Khu di tích K9- Đá Chông. Tại chương trình, Liên đội nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và cờ thi đua của Thành đoàn Hà Nội tặng đơn vị xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ Đô năm học 2021 - 2022.

Tới tham dự buổi chương trình có nhiều đồng chí lãnh đạo đại diện Thành đoàn Hà Nội; UBND quận Hoàng Mai; Quận Đoàn - Hội đồng Đội Quận; các đồng chí đại diện Chi hội Cựu GVTPT quận Hoàng Mai, Hiệu trưởng các trường được khen thưởng cấp Thành phố và Trung ương, và có các đồng chí GVTPT và học sinh tiêu biểu của 39 Liên đội trực thuộc.

Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhận cờ thi đua và bằng khen tại chương trình

 

Năm học 2021 - 2022,  diễn ra trong bối cảnh cả nước thực hiện cuộc chiến với "giặc" covid 19, điều này đã ảnh hưởng nhiều tới hoạt động dạy và học trong các nhà trường trong đó có hoạt động Đội. Vượt qua mọi khó khăn, Liên đội trường THCS Yên Sở đã được được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Một trong những hoạt động mang dấu ấn trong trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường là tặng 06 máy tính bảng mới cho thiếu nhi học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp sức em tới trường trong giai đoạn giãn cách vì dịch covid 19; xây mới và chỉnh trang 11 công trình nhà vệ sinh thân thiện; tặng hơn 150 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch covid; thực hiện thành công nhiều mô hình hay có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các liên đội trên toàn quận Hoàng Mai như mô hình Lớp học Sáng - xanh - sạch - an toàn ứng phó linh hoạt với dịch Covid-19 trong tình hình mới, mô hình Thư viện xanh…

Trong khuôn khổ chương trình, Liên đội và các cá nhân cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tuyên dương, khen thưởng nhiều phần thưởng cao quý:

+ Liên đội nhà trường vinh dự nhận cờ thi đua của Thành Đoàn Hà Nội và Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn khen tặng danh hiệu: Liên đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022.

+ Đồng chí Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và em Nguyễn Hà Phương học sinh lớp 9A2- Liên đội phó vinh dự được nhận Bằng khen của BCH Thành Đoàn Hà Nội.

+ Đồng chí Đinh Thị Thu Hằng - Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn trao tặng.

Những phần thưởng cao quý trên của Liên đội nhà trường đạt được là nhờ sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội quận Hoàng Mai và đặc biệt là sự miệt mài phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và không ngừng sáng tạo của tập thể CBGV, thiếu nhi Liên đội trường THCS Yên Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Trong năm học 2022 - 2023, Liên đội trường THCS Yên Sở sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống, phát huy những ưu thế để góp sức cho phong trào thanh thiếu nhi của Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 92
Năm 2022 : 28.081
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 85
Tháng 12 : 92
Năm 2022 : 28.081