Saturday, 25/06/2022 - 15:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

LỄ KẾT NGHĨA VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

        Với tinh thần “tương thân tương ái” - “lá lành đùm lá rách” và đặc biệt với mong muốn kết nối yêu thương, thể hiện tình đoàn kết dân tộc cùng nhau mang đến hạnh phúc cho trẻ em vùng cao. Sáng ngày 14/5/2022, Ban giám hiệu trường THCS Yên Sở do cô Đỗ Thu Hà làm trưởng đoàn cùng các thầy cô trong công đoàn đã tổ chức chương trình thiện nguyện Chia sẻ yêu thương tặng nhiều phần quà có giá trị cho 160 em học sinh trường TH - THCS Tân Sơn huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

 

Thầy cô trường THCS Yên Sở trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 của trường TH - THCS Tân Sơn

        Tại buổi lễ kết nghĩa và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn giáo Đỗ Thu Hà  - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống như: áo ấm đồng phục, sách, vở, giấy, bút… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương của thầy cô trường THCS Yên Sở với mong muốn động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Yên Sở

trao tặng phần quà hỗ trợ từ đoàn thiện nguyện.

        Cũng tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tặng điểm trường Trường tiểu học - THCS Tân Sơn  máy tính, máy chiếu, tivi.. để các thầy cô trang bị thêm thiết bị vật chất cho trường và nâng cao chất lượng giảng dạy.

        Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Đỗ Thu Hà gửi đến em các lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, chúc các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng chí Hiệu trưởng trường TH - THCS Tân Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô với những hoạt động nhân văn, thiện nguyện. Đây chính là động lực lớn lao để các em cùng nỗ lực học hành, vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn phía trường THCS Yên Sở có những chương trình như này để tiếp thêm động lực cho các em được đến trường.

        Hạnh phúc nhận về là khi biết trao đi. Đó là khi chúng tôi cảm nhận được tình cảm, sự mừng vui của học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà trường THCS Yên Sở tặng cho các em thông qua hành trình thiện nguyện. Chắc chắn, trong các năm tới nhà trường sẽ có nhiều các hoạt động thiện nguyện, trao gửi được rất nhiều yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.617
Năm 2022 : 13.740
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.617
Năm 2022 : 13.740