Friday, 02/12/2022 - 02:26|

“ NGUYỄN HUỆ VIỆT LINH - TẤM GƯƠNG "CHÁU NGOAN BÁC HỒ" TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

Nhìn lại một năm học đầy vất vả, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà trang sử vàng của trường THCS Yên Sở bớt đi những thành tích ấn tượng, tấm gương chói sáng. Góp phần vào những thành tích chung của nhà trường là sự phấn đấu, nỗ lực của mỗi học sinh. Trong đó, tiêu biểu là em Nguyễn Huệ Việt Linh - Học sinh lớp 9A1.

Học sinh: Nguyễn Huệ Việt Linh - Lớp 9A1 Trường THCS Yên Sở

Sinh ra trong một gia đình mẹ làm trong lĩnh vực kinh doanh, bố làm ngành du lịch nên em đã sớm có một nền tảng giáo dục cơ bản, vững chắc, một sự năng động, nhạy bén trong nhận thức, một mục tiêu học tập, phấn đấu rõ ràng. Không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập, em còn là Liên đội trưởng, một lớp trưởng gương mẫu, cán bộ Đội năng nổ và luôn khám phá những điều mới mẻ. Bất kể kì cuộc thi nào của lớp, trường, Quận, Thành phố em cũng tham gia với một tâm thế đầy hăng say và trách nhiệm. Sự tích cực, nhiệt tình, sáng tạo đã giúp em đạt được những thành tích xuất sắc như:

- Giải Khuyến Khích Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và Nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 17 năm 2021

- Giải Ba Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố dành cho học sinh THCS năm 2021.

- Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

- Tích cực tham gia cuộc thi văn nghệ “ Liên hoan hát tiếng Anh lần thứ 21” cấp Thành phố - đạt giải Nhì toàn đoàn.

Giải Khuyến khích môn Văn cấp Quận năm học 2020 - 2021

- Ba năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.

Với những thành tích đã đạt được đó, Huệ Linh xứng đáng là tấm gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của trường THCS Yên Sở. Là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, là tấm gương sáng để các bạn đội viên học tập và noi theo.

Tác giả: TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Năm 2022 : 28.081