Thursday, 20/02/2020 - 01:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

“CƠN MƯA GIẢI NHẤT” CỦA ĐỘI TUYỂN VÕ THUẬT TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019-2020

Hội khỏe Phù Đổng là hội thi có ý nghĩa duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại. Thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao. Điều này sẽ góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho các học sinh

Bên cạnh đó, Hội khỏe Phù Đổng cũng mang mục đích tổng kết và đánh giá công tác hoạt động giáo dục thể chất, thể thao trong trường. Ngoài ra, mỗi kỳ Hội khỏe Phù Đổng sẽ giúp phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo các nhân tài thể thao cho nhà trường, cho địa phương và cho đất nước.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức thường niên ở quận Hoàng Mai bao gồm nhiều bộ môn thể thao trong đó không thể thiếu môn thể thao giúp phát triển thể lực toàn diện đó chính là: Võ thuật.

Chiều ngày 4/12/2019, trường THCS Yên Sở đã tham dự vòng chung kết giải thi đấu Võ thuật Hội khỏe Phù Đổng cấp quận tại nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Kết quả chung cuộc: Trường THCS Yên Sở đạt giải Nhất toàn đoàn với 11 giải Nhất, 4 giải Nhì và 4 giải Ba.

Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình dày công tập luyện của thầy và trò nhà trường, là phần thưởng xứng đáng cho những tài năng võ thuật của nhà trường sẽ tiếp tục luyện tập để tham dự các giải chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Học sinh nhà trường lên nhận giải Nhất Võ thuật

Thầy giáo Nguyễn Thịnh Vượng lên nhận cờ giải Nhất toàn đoàn

Đội tuyển võ thuật tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 528
Năm 2020 : 1.087