Thứ sáu, 18/10/2019 - 23:37|

Trường THCS Yên Sở tổ chức tập huấn, bồi dưỡng bồi dưỡng kiến thức tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học năm học 2019-2020

Chiều ngày 22/8/2019, trường THCS Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội đã mở lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức tin học và ứng dụng công nghệ thông tin cho các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên văn phòng của nhà trường.

Các giáo viên tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn, bồi dưỡng với mục tiêu nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của CBGVNV, đặc biệt là của giáo viên về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác giảng dạy thời đại công nghệ 4.0; tăng cường thực hành về ứng dụng soạn bài giảng powerpoint và bài giảng E-leaning. Lớp tập huấn đã mời thấy Lê Hùng, giảng viên trường Đại học FPT Hà Nội về làm giảng viên.

Theo chương trình, khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/8/2019. Trong thời gian tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được nghe báo cáo viên giới thiệu, truyền đạt các nội dung lý thuyết và hướng dẫn các thao tác thực hành trực tiếp trên máy tính liên quan đến: Soạn bài giảng powerpoint, bài giảng e-leaning; cách sử dụng các phần mềm violet, camtasia studio, ispring hỗ trợ soạn bài giảng e-leaning ….

Toàn cảnh lớp tập huấn

Qua khóa tập huấn sẽ giúp đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ tin học và khả năng ứng dụng CNTT, đặc biệt là việc thực hành thành thục các bước, quy trình sử dụng các phần mềm tạo bài giảng thú vị, hấp dẫn, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng, tiến độ các hoạt động chuyên môn …

Năm 2019 : 12.041