Friday, 18/10/2019 - 22:51|

Trường THCS Yên Sở tổ chức đêm hội trăng rằm 2019 và tặng quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Trung Thu ấm áp yêu thương của thầy và trò trường THCS Yên Sở

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng…

Không biết Tết trung thu có tự bao giờ, nhưng cứ mỗi rằm tháng Tám đến, trẻ em trên khắp nơi nơi đều vui mừng tíu tít với chú Cuội, chị Hằng Nga, điệu múa lân, sư, rồng rộn ràng..., còn người lớn thì yêu thương và dành trọn tình yêu thương cho trẻ như một dòng chảy tự nhiên của cuộc sống.

Để giúp các em học sinh một mùa Trung thu đầm ấm, vui vẻ hơn, BTN trường THCS Yên Sở đã phối hợp với UBND phường Yên Sở, Quỹ tín dụng Quận Hoàng Mai, công ty Mega Market tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm – tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2019.

Mở đầu chương trình, không khí đêm hội vô cùng náo nhiệt, những cánh tay cổ vũ rào rào, nhiệt tình khi màn trình diễn truyền thống Lân, Sư, Rồng ra sân khấu. Tiếng trống, tiếng hò reo thích thú khi đội múa lân thể hiện những động tác nhảy điêu luyện, đẹp mắt hay các chú Lân, chú Tễu đến giao lưu với các em. Sau đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh nhà trường.

Tiếp theo, không khí của cả sân trường trở nên đầm ấm, thân thương hơn khi 10 bạn học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn lên nhận quà Vui tết trung thu 2019, nghe lời cô hiệu trưởng sẻ chia.... Đặc biệt là có 50 bạn nhỏ thuộc các cụm dân cư cùng được lên sân khấu nhận quà Trung thu của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân của phường Yên Sở. Những ánh mắt của các em toát lên niềm vui pha lẫn sự biết ơn như thay lời muốn nói “Chúng em sẽ cố gắng chăm ngoan hơn nữa để không phụ lòng thầy cô”

Không khí càng trở nên tưng bừng hơn khi đến phần công bố kết quả thi trang trí mâm cỗ Trung thu. Những mâm cỗ rực rỡ, lung linh, thú vị do chính những bạn học sinh của nhà trường tạo ra thể hiện sự thông minh, sáng tạo và nhiệt tình của học sinh nhà trường.

Trung thu 2019, với ánh trăng tròn đầy và dịu dàng, học sinh trường THCS Yên Sở như được sống trong thế giới thần tiên, cổ tích tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, biết sẻ chia thương và giàu lòng nhân ái.

Năm 2019 : 12.041