Friday, 24/05/2019 - 22:10|

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI 2019

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước đón mùa xuân mới – xuân Kỷ Hợi 2019 và chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930 – 3/2/2019). Sáng ngày 11/2, trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức buổi lễ Phát động phong trào “Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019”

Tại buổi lễ trọng thể này, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Yên Sở đã có bài phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Cô giáo Đỗ Thu Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát động Tết trồng cây

Nhà trường đã tổ chức phát động phong trào hưởng ứng “Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi” bằng việc làm thiết thực như mỗi lớp quyên góp một chậu cây cảnh góp phần tạo khung cảnh sư phạm nhà trường thêm Xanh - Sạch - Đẹp. Đồng thời Ban Giám Hiệu cũng chỉ đạo Ban Thiếu Niên nhà trường tiếp tục triển khai và đẩy mạnh phong trào chăm sóc công trình măng non, chăm sóc các chậu cảnh và bồn cây trong trường. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới toàn thể nhân dân phường Yên Sở cũng như gia đình và người thân hiểu về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, góp phần vào việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và góp phần vào việc xây dựng quê hương xanh - sạch - đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Ban Giám Hiệu cùng với các em học sinh tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà trường.

Yên Sở ngày 12 tháng 2 năm 2019

Năm 2019 : 9.274