Thursday, 20/02/2020 - 04:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ ĐẠT THÀNH TÍCH RỰC RỠ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẬN HOÀNG MAI NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong kỳ Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020, trường THCS Yên Sở đã xuất sắc giành 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba. Nổi bật nhất là giải Ba toàn đoàn môn Điền kinh, xếp trên nhiều đơn vị.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo về việc tổ chức Hội Khoẻ Phù Đổng các cấp từ cơ sở trường học đến toàn quốc. Trong không khí các ngành, các cấp ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 và hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, quận Hoàng Mai long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của các trường trong địa bàn quận.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường THCS Yên Sở đã đạt được các thành tích đáng khích lệ trong các kỳ Hội Khoẻ Phù Đổng do Quận Hoàng Mai tổ chức và là một trong những đơn vị đạt thành tích xuất sắc và dẫn đầu trong hoạt động Hội Khoẻ Phù Đổng cấp Quận.

Sáng ngày 8/11/2019, ngọn lửa Hội khỏe Phù Đổng cháy rực, cổ vũ cho một mùa Hội khỏe đoàn kết, trung thực, thành công.  So với kỳ Hội khỏe Phù Đổng trước, chất lượng chuyên môn các cuộc tranh tài, thi đấu đã được nâng lên rõ rệt. Trường THCS Yên Sở cũng chú trọng đầu tư đào tạo vận động viên, có sự chuẩn bị chu đáo để tham gia Hội khỏe Phù Đồng với mục tiêu giành nhiều huy chương.

Các bộ môn điền kinh, bơi,… chứng kiến cuộc đua tranh huy chương hấp dẫn và quyết liệt với sự tham gia của nhiều đơn vị. Trường THCS Yên Sở đã xuất sắc giành 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba. Nổi bật nhất là giải Ba toàn đoàn môn Điền kinh, xếp trên nhiều đơn vị.

Những thành tích đáng khích lệ này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện không ngừng của thầy trò trường THCS Yên Sở. Đây cũng sẽ là động lực, là nền tảng để các vận động viên của trường tích cực rèn luyện hơn nữa, hứa hẹn ở hội thi năm sau sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, phát huy những tài năng thể thao của trường, góp phần vào việc phát triển nền thể dục thể thao của trường nói riêng và của quận Hoàng Mai nói chung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 528
Năm 2020 : 1.087