Friday, 19/07/2019 - 06:55|

HỘI VUI XUÂN TRUYỀN THỐNG TẠI TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

Mong muốn gìn giữ bản sắc dân tộc và tạo cơ hội cho học sinh hiểu rõ hơn về những tập tục, hoạt động trong ngày Tết truyền thống, Trường THCS Yên Sở  tổ chức Hội Xuân Kỷ Hợi 2019 với nhiều nét đặc sắc.

Trường có hướng tiếp cận giáo dục đổi mới, đảm bảo cho học sinh tiếp thu tinh hoa giáo dục hiện đại nhưng vẫn nuôi dưỡng và phát huy ngôn ngữ, văn hóa và truyền thống Việt Nam. Hội xuân là ví dụ điển hình cho thấy cách học sinh của trường duy trì hiểu biết sâu sắc về nguồn cội và truyền thống văn hóa của người Việt.

Lễ hội Tết năm nay đem đến một buổi sáng những hoạt động thú vị mà các giáo viên, nhân viên và học sinh đã dành thời gian chuẩn bị. Được tổ chức thường niên, sự kiện này đã trở thành một điểm nhấn năm học của trường với hơn 900 học sinh và các bậc phụ huynh cùng các vị khách tham dự trong năm nay.

Tiết mục hát múa “ Như hoa mùa xuân” mở màn chương trình văn nghệ do học sinh lớp 7A1 biểu diễn

Cô giáo Đỗ Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc đầu năm đến CBGV – NV và các em học sinh.

Cô giáo Đỗ Thu Hà – Hiệu trường nhà trường, cô giáo Nguyễn T Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các bác trong hội CMHS trao tặng món quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Các bạn học sinh hào hứng tham gia các trò chơi dân gian…

Hội xuân đóng vai trò gìn giữ hình ảnh một Việt Nam hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc. Các hoạt động phát huy truyền thống và văn hóa nêu trên đã đón mừng năm mới một cách tích cực và có ý nghĩa.

Năm 2019 : 10.076