Sunday, 16/05/2021 - 21:21|

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIỀN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận Hoàng Mai năm học 2020 – 2021, sáng ngày 22/3 Liên đội trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động sáng tạo, ý nghĩa của Liên đội tổ chức nhằm giáo dục cho toàn thể Đội viên về truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó, tạo ra sân chơi lành mạnh để các em đội viên trong toàn liên đội được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của mình.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh đến từ các khối lớp.

Văn nghệ chào mừng của tập thể lớp 7A6, 7A7

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Mạnh Hải – Bí thư Đoàn trường đã có bài phát biểu Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Cũng tại buổi lễ, BTN và chi đoàn nhà trường tổ chức Lễ kết nạp cho 18 em học sinh ưu tú của các chi đội khối 9 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp cho 18 em học sinh ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Phát huy thành tích đã đạt được, mong rằng tuổi trẻ trường THCS Yên Sở sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng “Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, cũng nhau thi đua học tập, tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lập nghiệp sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng một trường học thân thiện học sinh tích cực, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vì một tương lai tươi sáng của tuổi trẻ và toàn dân tộc.

Năm 2021 : 7.366