Saturday, 28/11/2020 - 09:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ TỔ CHỨC THAM QUAN PHÒNG TRUYỀN THỐNG, PHÒNG THƯ VIỆN CHO CÁC HỌC SINH KHỐI 6

          Nhằm giúp cho học sinh lớp 6 làm quen với môi trường học tập mới, thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và tìm hiểu về lịch sử truyền thống vẻ vang của trường,  ngày 12 tháng 9 năm 2020, trường THCS Yên Sở đã tổ chức cho gần 400 em học sinh khối 6 tham quan phòng truyền thống và phòng thư viện của nhà trường.

           Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm cùng với cô tổng phụ trách Đinh Thị Thu Hằng, các em học sinh đã lần lượt được nghe giới thiệu về phòng truyền thống của nhà trường - nơi lưu giữ rất nhiều những dấu ấn về các thành tích đã đặt được của nhà trường trong  suốt 60 năm thành lập; được tới thăm phòng thư viện - nơi cung cấp rất nhiều tư liệu học tập bổ ích cho các em.

          Thông qua hoạt động tham quan bổ ích này, học sinh các lớp 6 đã được nâng cao nhận thức về truyền thống của nhà trường; từng bước tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất của nhà trường; hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của học sinh trung học cơ sở. Và quan trọng hơn nữa qua buổi sinh hoạt tập thể ngày hôm nay giữa các thầy cô và trò có cơ hội giao lưu gần gũi chia sẻ nhiều hơn tạo được niềm tin cho học sinh và không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động tập thể

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 43
Tháng 11 : 1.506
Năm 2020 : 15.230