Sunday, 16/05/2021 - 22:34|

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 2021

Cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Yên Sở

Áo dài là di sản quý giá, là trang phục tôn vinh văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trang phục áo dài đã đi cùng lịch sử của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao biến thiên của lịch sử , ngày nay áo dài vẫn là trang phục truyền thống trang trọng trong những dịp nghi lễ quan trọng của gia đình, dòng họ, cộng đồng hay trong những ngày lễ lớn của dân tộc.

Áo dài tượng trưng cho sự thuần khiết, bên trong chiếc áo dài tưởng như đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Tà áo dài truyền thống được người Việt Nam bảo tồn, trân trọng truyền lại cho thế hệ mai sau. Áo dài là minh chứng cho sự trường tồn của nét đẹp văn hóa người Việt và trở thành quốc phục của đất nước.

Cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Yên Sở

Nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài, hôm nay tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Yên Sở hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” được diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Hi vọng việc làm nhỏ, hành động nhỏ của các thầy cô trường THCS Yên Sở sẽ góp phần vào việc giữ gìn và phát huy những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Năm 2021 : 7.369