Saturday, 31/10/2020 - 14:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YÊN SỞ HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

          Thực hiện công văn số 2703/SGDĐT-VP ngày 25 tháng 08 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Lễ Khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020 – 2021. Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của toàn dân trong Ngày hội đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2020, trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

          Tới dự buổi lễ khai giảng cùng thầy trò nhà trường, có các quý vị đại biểu đại diện cho UBND quận Hoàng Mai: Ông Trần Hữu Chúc – Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận ủy quận Hoàng Mai; Bà Bùi Thị Ánh Tuyết – Kế toán phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai. Đảng ủy, HĐND, UBND phường Yên Sở: Ông Hoàng Việt Đức – Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Sở; Ông Trương Thành Tâm – Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Yên Sở. Đại diện Công an phường Yên Sở: Ông Nguyễn Văn Tĩnh. Đến dự Lễ khai giảng còn có các cô, các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 em học sinh đang học tại nhà trường.   

Đồng chí Trần Hữu Chúc – Quận ủy viên, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận ủy quận Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

       Mở đầu chương trình là Lễ đón các em học sinh khối 6. Trong sắc cờ hoa rực rỡ, trong sự chào đón nồng nhiệt của các vị khách quý, các thầy cô, các anh chị khối 7, 8, 9 các em học sinh khối 6 xuất hiện với những bước chân khỏe khoắn, với ánh mắt rạng ngời, chan chứa niềm tin. Có lẽ đây là lần Khai giảng thật khó quên đối với các em bởi do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các em sẽ phải tham dự chương trình với chiếc khẩu trang và yêu cầu giãn cách theo quy định. Nhưng hiểu được vai trò, tầm quan trọng của việc phòng chống dịch Covid-19 nên bạn nào cũng tuân thủ thật tốt các yêu cầu trong tâm trạng vui vẻ.

Học sinh nhà trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới

Trong không khí tưng bừng và náo nức của buổi tựu trường, cô Trần Thị Thu Hảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới với những lời nhắn nhủ, động viên hết sức ý nghĩa.

Tiếp nối chương trình, cô Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Những tiếng trống trường vang lên rộn rã, một lần nữa cánh cổng trường lại mở ra với biết bao hứa hẹn, một thế giới kì diệu gọi mời những bước chân trẻ thơ:

" Rộn ràng tiếng trống hôm nay

Bao lần dưới mái trường này trống vang

Reo mừng trống đón thu sang

Chào năm học mới rộn ràng niềm vui” .

Cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường

Một năm học mới đã đến, tiếng trống trường đã điểm. Chúng ta hãy cùng hi vọng và mong chờ về những thành công mới của thầy và trò trường THCS Yên Sở! Chúc cho thầy và trò trường THCS Yên Sở bước vào một năm học mới sẽ đạt được thật nhiều thành công rực rỡ!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 72
Tháng 10 : 2.517
Năm 2020 : 13.692