Monday, 29/11/2021 - 01:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

CUỘC THI "BOOK REVIEW - TRANG SÁCH XANH NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ HỒNG"

I. ĐỐI TƯỢNG, SỐ LƯỢNG DỰ THI 

1. Đối tượng dự thi: là đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội (tuổi từ 06 đến 15 tuổi). 

2. Số lượng: mỗi thiếu nhi tham gia xây dựng 01 bài dự thi tham gia cuộc thi. 

II. TIẾN ĐỘ CUỘC THI 

1. Thời gian tổ chức: Từ ngày 25/02/2021 đến ngày 25/03/2021 

- Thời gian phát động và nhận bài dự thi: từ 25/02/2021 – 25/03/2021 

- Thời gian đăng tải và chấm tác phẩm dự thi: dự kiến từ 01-10/04/2021 

- Thời gian công bố kết quả cuộc thi: dự kiến 15/4/2021 

2. Thời gian tổng kết, trao giải: dự kiến trung tuần tháng 4/2021 

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC CUỘC THI 

1. Nội dung: 

- Thí sinh dự thi sẽ lựa chọn một cuốn sách ưa thích để đọc và phát biểu cảm nhận của mình về cuốn sách đó (trình bày được nội dung, ý nghĩa của cuốn sách, bài học rút ra, thông điệp muốn truyền tải, những giá trị từ cuốn sách được vận dụng trong học tập và cuộc sống, chia sẻ quan điểm, mong muốn của bản thân về văn hóa đọc của giới trẻ ngày nay...). 

- Nội dung sách tập trung một số chủ đề: lòng hiếu thảo với ông, bà, bố, mẹ; lịch sử của đất nước, Hà Nội hoặc của địa phương đang sinh sống, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, tinh thần sẻ chia giúp đỡ của người dân trong đại dịch Covid 19 ... - Sách chọn đọc do các Nhà xuất bản uy tín, chính thống phát hành. 

2. Hình thức: thí sinh sẽ quay Clip giới thiệu và nêu cảm nhận về cuốn sách đã chọn đọc tham gia dự thi. 

III. CÁCH THỨC NỘP BÀI DỰ THI 

1. Nội dung 

- Bài thi trình bày bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, không quá 5 phút, Clip dự thi phải rõ nét, chất lượng HD (720p) và phần trình bày cảm nhận cần rõ ràng (khuyến khích các thí sinh sử dụng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, tranh ảnh, dẫn chứng....để bài cảm nhận thêm sinh động và hấp dẫn). 

- Bài dự thi không vi phạm nội quy của Ban Tổ chức, không mang nội dung truyền bá tư tưởng sai lệch, không mang tính chất kích động, bạo lực. 

- Các bài dự thi khi gửi về tham gia cuộc thi đều thuộc quyền sở hữu của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội. 

- Thí sinh phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi và sách chọn review. 

- Bài dự thi tham gia cần thỏa mãn quy chế trên, nếu như phát hiện gian lận và sai phạm trong cuộc thi thì kết quả bài thi sẽ bị hủy bỏ và thu hồi giải thưởng. 

- Bài dự thi phải nêu đầy đủ thông tin của người dự thi: họ tên, trường, lớp, quận, huyện, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email liên hệ của thí sinh (nếu có) hoặc của cha, mẹ, thầy cô giáo để liên hệ khi cần. 

2. Cách thức gửi bài dự thi Thí sinh gửi link bài dự thi đã dược đăng tải lên Youtube về Ban Tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: Trangsachxanh2021@gmail.com 

* Lưu ý: Ban Tổ chức chỉ nhận bài dự thi qua các đường link Youtube, không chấp nhận bài dự thi gửi theo phương pháp khác.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 95
Tháng 11 : 2.117
Năm 2021 : 29.406