Sunday, 07/08/2022 - 23:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM “TRI ÂN NGƯỜI MIỆT MÀI GIEO CHỮ” CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

        Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11/2021, Trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “ Tri ân người miệt mài gieo chữ”. Buổi lễ được diễn ra trang trọng và ấm áp với sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý, tập thể CB-GV-NV và hơn 1200 học sinh nhà trường.

Lễ khai mạc chương trình diễn ra lúc 7h30’, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo phường Yên Sở tới tặng hoa và chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp 20/11. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Việt Đức – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Yên Sở đã gửi lời chúc mừng những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đồng chí cũng nhắn gửi đến tập thể CB-GV-NV nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, phương pháp dạy và học, ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy; gắn kết các cá nhân trong tập thể nhà trường, phụ huynh, học sinh với các hoạt động của trường để tạo ra khối đoàn kết, xây dựng trường ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí cán bộ, lãnh đạo phường Yên Sở tặng hoa, chúc mừng

thầy trò nhà trường

Đồng chí Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường cảm ơn những tình cảm, sự động viên của các đồng chí lãnh đạo phường Yên Sở và thể hiện quyết tâm sẽ phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cũng trong chương trình, Đồng chí Đỗ Thu Hà đã vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm  học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và phát triển năng lực, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đưa nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố năm học 2021-2022.

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đội. Đây là những tiết mục đạt giải cao trong cuộc thi sáng tác video chào mừng ngày 20 – 11 của Liên đội trường THCS Yên Sở. Những tiết mục trong chương trình thể hiện tình cảm biết ơn, lòng kính yêu vô hạn của học sinh tri ân các thầy cô giáo.  

Tiếp nối chương trình, phóng sự: “ Yên Sở - Hành trình gieo mầm những ước mơ chắp cánh tới tương lai” đã tóm tắt lại những thành tích xuất sắc mà thầy trò nhà trường vừa đạt được trong năm học qua và nửa đầu năm học 2021-2022. Trong phóng sự, học sinh nhà trường bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường THCS Yên Sở.

Phóng sự “Yên Sở - Hành trình gieo mầm những ước mơ chắp cánh tới tương lai”

Học sinh Trần Trúc Uyên lớp 9A1 có những chia sẻ thật cảm động:“Năm tháng qua đi, mới ngày nào bước chân vào mái trường THCS Yên Sở, hôm nay đã là học sinh cuối cấp. Với chúng em, sự biết ơn và kính trọng các thầy, các cô là vô bờ bến. Trong ngày kỉ niệm trọng đại này, chúng em muốn dành tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất, đó là những gương sáng về học tập, rèn luyện, về sự chăm chỉ, đoàn kết, lễ phép…để dâng tặng thầy cô, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc về công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thiếu niên nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội năm học 2020-2021 và công bố kết quả đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Chương trình kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Yên Sở đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Chúc cho các thầy cô giáo nhà trường luôn giữ vững tình yêu, sự nhiệt huyết với nghề góp phần đưa trường THCS Yên Sở trở thành một trong những mũi nhọn của giáo dục quận Hoàng Mai nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 508
Năm 2022 : 17.441
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 508
Năm 2022 : 17.441