Sunday, 16/05/2021 - 21:27|

CHƯƠNG TRÌNH “GIEO YÊU THƯƠNG – TRAO HẠNH PHÚC” TẾT TÂN SỬU 2021 CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YÊN SỞ

Ngày 30/1/2021, trường THCS Yên Sở đã tổ chức trao quà tặng Tết năm Tân Sửu (2021) cho các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn của trường. Đây là một việc làm ý nghĩa, thông qua đó nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm vui khi Tết đến – Xuân về.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán 2021, trường THCS Yên Sở đã tổ chức chương trình Tết Tân Sửu 2021 với chủ đề “Gieo yêu thương-Trao hạnh phúc”. Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua của nhà trường.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Đỗ Thu Hà – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Thu Hảo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã trao tặng 4 suất quà của Hội Chữ thập đỏ Quận Hoàng Mai có trị giá 1.2 triệu đồng và 30 suất quà của nhà trường có trị giá gần 7 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong chương trình:

Sự yêu thương, đùm bọc đã làm cho tình thầy trò trong nhà trường trở nên đẹp đẽ và ấm áp hơn bao giờ hết. Hi vọng rằng món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em, giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong học tập và đón một cái tết thật hạnh phúc.

Năm 2021 : 7.367