Sunday, 16/05/2021 - 22:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Sở tích cực hỗ trợ công tác khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19

          Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Covid-19, sáng thứ hai (01/02/2021), 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia hoạt động vệ sinh, khử khuẩn lớp học, khuôn viên sư phạm nhà trường trước dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2021.

Công tác khử khuẩn diễn ra nghiêm túc, theo đúng với hướng dẫn và quy định ban hành, toàn bộ các phòng học, phòng học chức năng, khu văn phòng của nhà trường và các hành lang, cầu thang, lan can,…được vệ sinh theo đúng quy trình.

Thầy cô giáo nhà trường vệ sinh khử khuẩn lớp học

Vệ sinh, khử khuẩn hàng lang, khuôn viên sư phạm

          Bên cạnh công tác khử khuẩn, nhà trường đã chuẩn bị các dụng cụ, vật tư y tế tiêu chuẩn như thiết bị đo nhiệt độ, khẩu trang, xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn nhanh, giấy sạch và một số loại thuốc thiết yếu. Tại các khu tập trung đông người như cổng trường, phòng học… nhà trường đã trang bị nước rửa tay khô, treo biển báo và hướng dẫn sử dụng để học sinh cũng như khách đến trường liên hệ công tác chú ý và rửa tay và sát khuẩn thường xuyên, bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền như treo dán các khuyến cáo trong không gian lớp học tại các bảng tin, những vị trí dễ nhìn để hướng dẫn phòng dịch.

Lớp học, các phòng chức năng sau khi được vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo an toàn

          Chúng tôi tin rằng những việc làm thiết thực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Sở sẽ chung tay cùng cả nước cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với đại dịch COVID-19.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.227
Năm 2021 : 7.371