Saturday, 25/06/2022 - 14:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ THAM DỰ HỘI THI “ GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN MÔN TOÁN – ÂM NHẠC – CÔNG NGHỆ”

           Hưởng ứng phong trào “ Thi đua dạy tốt – học tốt” của ngành giáo dục, chiều ngày 6/4/2021 trường THCS Yên Sở tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận môn: Toán, Công nghệ, Âm nhạc. Cô giáo Đinh Thị Hương Lan môn Toán, môn Công nghệ là cô Nguyễn Thị Trang, môn Âm nhạc là cô Hoàng Hải Yến. Với tinh thần thoải mái, tự tin của các cô giáo; tập trung, hăng hái của học sinh các tiết dạy đều thành công tốt đẹp và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

          Môn Toán với bài dạy “Tính chất ba đường trung tuyến của tam giác”, cô giáo Đinh Thị Hương Lan giúp các em học sinh nắm chắc được khái niệm, tính chất ba đường trung tuyến của tam giác và sự ứng dụng của toán học trong thực tế. Bằng việc sử dụng đa dạng các hoạt động học tập, cô đã khiến tiết dạy sôi nổi và từ đó góp phần phát triển năng lực trí tuệ, phẩm chất tư duy cho học sinh.

         Với môn Âm Nhạc, cô giáo Hoàng Hải Yến đã khiến tiết học Ôn tập vốn đơn điệu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các em được ôn tập lại các bài hát đã học và rèn luyện kĩ năng thuyết trình, trình diễn trên trên sân khấu thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi... Đặc biệt, trong tiết dạy của mình cô Yến còn lồng ghép linh hoạt các vấn đề xã hội giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú và mở rộng tầm hiểu biết.

          Tiết dạy “ Thực hành xây dựng thực đơn” của cô Nguyễn Thị Trang môn Công Nghệ đã tái hiện lại các nét văn hóa ẩm thực tinh tế và độc đáo của người Hà Nội. Cô không chỉ cung cấp những kiến thức về ẩm thực mà còn khiến học sinh yêu thích bộ môn hơn thông qua các hoạt động thực tế.

          Các tiết dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận đều được Ban giám khảo đánh giá cao, thể hiện sự đổi mới phương pháp dạy học, phát huy được năng lực học sinh. Hy vọng, các cô giáo sẽ đạt giải cao góp phần vào thành tích vẻ vang của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.613
Năm 2022 : 13.736
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 43
Tháng 06 : 1.613
Năm 2022 : 13.736