Sunday, 02/10/2022 - 10:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS YÊN SỞ - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS YÊN SỞ ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẬN HOÀNG MAI LẦN THỨ V

Chiều ngày 25/1, tại trường tiểu học Chu Văn An, trường THCS Yên Sở vinh dự được lãnh đạo Quận Hoàng Mai trao tặng chứng nhận vì đã có thành tích tốt trong Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ V.

         Thực hiện Công văn số 470/KH-PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai về tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin ngành giáo dục và đào tạo quận lần thứ V năm 2021, trường THCS Yên Sở đã tổ chức thành công ngày hội công nghệ thông tin (CNTT) cấp trường. Với chủ đề “Chuyển đổi Số ngành Giáo dục và Đào tạo – xây dựng giáo dục thông minh”, ngày hội CNTT đã hội tụ nhiều đồng chí giáo viên, nhân viên tâm huyết, sáng tạo, những người luôn khẳng định mình trong lĩnh vực công nghệ 4.0.

         Ngày hội CNTT được tổ chức nhằm tuyên truyền, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới trong quản lí và giảng dạy trong nhà trường. Để tổ chức ngày hội đạt kết quả tốt, BGH đã chỉ đạo tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể về bồi dưỡng trình độ CNTT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đầu tư trang thiết bị để tạo ra được những sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng.

        Sau nhiều ngày làm việc tích cực, nhà trường đã lựa chọn ra được những sản phẩm chất lượng để tham dự ngày hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo Quận. Kết quả của sự tâm huyết, sáng tạo là nhà trường đã vinh dự được trao tặng chứng nhận vì đã có thành tích tốt trong ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Quận. Cụ thể: thầy giáo Nguyễn Mạnh Hải đạt giải Nhất sản phẩm CNTT, bài giảng E-learning; thầy giáo Vũ Hoàng Long và Nguyễn Tiến Bách đạt giải Ba bài giảng E-learning; thầy Nguyễn Tiến Bách đạt giải Ba thi CNTT và cô Lương Thị Mai Hương đạt giải Khuyến khích thi CNTT.

Cô giáo Đỗ Thu Hà – Hiệu trường nhà trường vinh dự lên nhận giấy khen

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hải nhận bằng khen giải Nhất sản phẩm CNTT, bài giảng E-learning

         Các giải thưởng chính là những ghi nhận cho sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân thầy cô giáo và sự đoàn kết của tập thể nhà trường. Ngày hội CNTT đã đánh dấu bước chuyển mình lớn trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý và dạy học của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hi vọng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đẩy mạnh hơn nữa việc tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực ứng dụng CNTT, tạo cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới, xây dựng và thực hiện những giải pháp ứng dụng CNTT hiệu quả trong giáo dục và đào tạo nhằm xây dựng trường THCS Yên Sở trở thành một nhà trường đi đầu về xu hướng sử dụng CNTT vào giảng dạy và quản lý.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 73
Năm 2022 : 19.989
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 73
Năm 2022 : 19.989